Tin vui: HMD sẽ mang loạt smartphone Nokia mới bán tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi doanhson91, 17/2/17.

 1. doanhson91 Member

  doanhson91

  Diễn đàn thẩm mỹ @CNDFKJ Bài viết Tin vui: HMD sẽ mang loạt smartphone Nokia mới bán tại Việt Nam trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Nếu Nokia hồi sinh Nokia 3310, liệu có ai còn cần một “chiếc điện thoại cục gạch”? ... by haitrinh
  Nokia 8 camera kép, chip Snapdragon 835 lộ giá bán tại Việt Nam ... by duchuymobile
  Nhà mạng đồng loạt dừng hợp tác với đối tác "bẫy" khách hàng ... by doanhson91
  Đến bệnh viện Hoàn Cầu TPHCM để mang niềm vui về nhà ... by phucvyseo90
  Hãng Ford đồng loạt giảm giá xe bán tải ... by khoimy

  Chắc chắn rằng những thông tin về Nokia 8, Nokia 5, Nokia 3 hay Nokia 6 và thậm chí là Nokia 3310 đang khiến những fan hâm mộ Nokia tại Việt Nam mong ngóng. Tin vui là những mẫu điện thoại trên sẽ được bán tại Việt Nam trong thời gian tới.

  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6s Plus cũ

  [​IMG]
  Mới đây mình đọc được thông tin trên Ictnews về việc smartphone Nokia sẽ có mặt tại thị trường nước ta trong thời gian tới. Cụ thể, trang tin này trích dẫn nguồn tin từ các nhà bán lẻ tại Việt Nam cho rằng có khoảng từ 4-6 mẫu smartphone Nokia sắp bán tại nước ta nhưng thời gian, giá bán chi tiết vẫn chưa rõ ràng.
  Ít ngày trước Nokia 6 cũng đã về nước ta nhưng theo hình thức xách tay và giá bán đã bị đội lên tới 9 triệu đồng, sau đó 1-2 ngày thì giá bán đã được giảm xuống chỉ còn hơn 7 triệu đồng. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi Nokia 6 đang cháy hàng tại Trung Quốc vì vậy vài ngày đầu sẽ rất hiếm tại Việt Nam, tuy nhiên sau khi nhiều cửa hàng xách tay có smartphone này thì giá bán bắt đầu giảm mạnh.
  Hy vọng những mẫu smartphone Nokia về thị trường Việt cũng sẽ có giá bán tương tự như thị trường Trung Quốc để chúng ta có thể dễ dàng sở hữu hơn. Bạn sẵn sàng ủng hộ smartphone Nokia quay lại Việt Nam chưa?

  Xem thêm: Trả góp iPhone 6s Plus
   

Chia sẻ trang này